Bắc Giang: Thực hư thông tin xe cảnh sát giao thông gây tai nạn chết người giữa đêm

28/04/2019 21:57

Vụ TNGT trong đêm 27/4 xảy ra trên địa bàn tỉnh làm chết một người mà một số người dân địa phương và thông tin trên mạng xã hội loan tin là do CSGT đâm chết người là không đúng sự thật

Bắc Giang: Thực hư thông tin xe cảnh sát giao thông gây tai nạn chết người giữa đêm

Sáng 28/4, thông tin với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Bắc Giang cho biết: "Vụ TNGT trong đêm 27/4 xảy ra trên địa bàn tỉnh làm chết một người mà một số người dân địa phương và thông tin trên mạng xã hội loan tin là do CSGT đâm chết người là không đúng sự thật".

Theo đó, vào khoảng 21h (27/4 ), trên đường tỉnh lộ 295, đoạn qua địa bàn xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, anh Lưu V.T (SN 1996, trú tại xã Hồng Giang, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) điều khiển xe máy BKS 99V1 - 3462. Khi nhìn thấy chốt CSGT đang làm nhiệm vụ TTKS trên đường, sợ bị xử phạt vi phạm giao thông nên anh T cố tình vượt qua tổ công tác, lấn sang làn đường rồi đâm trực diện vào chiếc xe buýt BKS 99B 000.09 đang đi ngược hướng.

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên bất tỉnh tại chỗ và chấn thương nặng. Lúc này, tổ CSGT đưa nạn nhân lên xe công vụ để đến Bệnh viện cấp cứu thì bị một nhóm người dân chưa hiểu vụ việc, loan tin CSGT gây ra vụ tai nạn và có hành vi ngăn cản việc cứu người, nạn nhân sau đó đã tử vong.

Tại hiện trường xe máy vỡ nát phần đầu, xe buýt hư hỏng nặng phần đầu xe

Theo báo Giao Thông


Ngân Phan