Xin đừng gọi cha con là hung thần xa lộ!

08/05/2019 17:31

Có những lúc con hỏi cha "Sao cha không đổi nghề khác để đỡ vất vả hơn". Cha chỉ cười nói rằng nếu ai cũng sợ cái nghề này thì ai sẽ chở hàng, vận chuyển hàng hóa....

Có những lúc con hỏi cha “ Sao cha không đổi nghề khác để đở vất vả hơn?”. Rồi cha nói rằng: “Nghề tài xế là vậy đó con, nếu người tài xế nào cũng sợ cực mà đổi nghề thì ai chở hàng cho khách, ai lái những chuyến xe chở khách về quê, ai điều khiển những chiếc xe tải hàng…”

===============

Để chia sẻ cũng như lắng nghe những câu chuyện buồn vui xoay quanh nghề tài xế, chúng tôi xin mời anh em bạn hữu chia sẻ tâm sự của mình về hòm mail: vieclamnambo@traithivang.vn hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage Phía Sau Tay Lái. Mỗi câu chuyện của các bạn chúng tôi sẽ chọn lọc để phát sóng trên đài phát thanh VOH, tại tần số FM 99.9mhz, vào mỗi sáng thứ 2,4,6 hàng tuần, trong khung giờ từ 7:00 -7:30. Kính mời quý anh em bạn hữu đón nghe!

Để nghe những câu chuyện tâm sự khác, xin mời click vào đây

Chương trình Phía Sau Tau Lái Radio là chương trình được phối hợp thực hiện bởi Việc Làm Nam Bộ và Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM VOH. 


Hậu Hà