Tâm sự bác tàiTuổi thơ của tôi là những tháng ngày ngồi trong cabin xe, cùng ba rong ruổi khắp nơi

Ba tôi thường nói ráng học có cái chữ để làm ông này bà nọ, chứ đừng như ba. Chạy từng cuốc kiếm từng đồng bạc lẻ, rồi còn bị người ta nói là hung thần này hung thần nọ, khổ lắm con ơi.

Xin đừng gọi cha con là hung thần xa lộ!

Có những lúc con hỏi cha "Sao cha không đổi nghề khác để đỡ vất vả hơn". Cha chỉ cười nói rằng nếu ai cũng sợ cái nghề này thì ai sẽ chở hàng, vận chuyển hàng hóa....

“Bay” mất trăm triệu vì kiểu lái xe ngây thơ của một phụ nữ

Chuyện phụ nữ lái xe luôn có nhiều tình huống dở khóc dở cười. Thật sự mà nói, cũng không ít điều làm tôi hết sức ngạc nhiên và đôi khi không nhịn được cười về hai bạn nữ học lái xe mà tôi đã quen được.

Tài xế container cay đăng kể về chuyện giúp người nhưng mắc oán trên đường

Đêm khuya, phát hiện người bị nạn nằm trên đường, nam tài xế container đã dừng lại, tìm cách giúp đỡ nhưng không ngờ...

'Ác mộng' của tài xế container: Dừng đèn đỏ cũng tranh thủ ngủ bù

Nhiều lái xe thiếu ngủ trầm trọng. Họ có thể ngủ đứng, ngủ ngồi, thậm chí có người còn kịp ngủ trong thời gian chờ đèn đỏ.Đừng xem thường phụ nữ lái xe.

Thời buổi hiện đại, phụ nữ và đàn ông bình đẳng với nhau. Đàn ông có thể lái xe vậy tại sao phụ nữ thì không? Tự lái ôtô thì không phải dựa dẫm vào người khác, chủ động đưa con đi học những hôm mưa nắng và am hiểu luật lệ hơn đi xe máy.

Nhọc nhằn đời lái xe tải: Sự nguy hiểm ở sau vô lăng

Nghề lái xe tải có vô vàn nguy hiểm nằm sau vô lăng. Sự nhọc nhằn, vất vả đi cùng họ theo cùng năm tháng. Trải qua nỗi thấm thía của cuộc đời, họ tôi luyện cho mình một niềm tin sắt đá và sự đam mê trong nghề nghiệp.

Ngậm ngùi gặp lại người yêu cũ, tôi chỉ là thằng lái taxi...

Có ai đó từng nói rằng cô gái mình yêu tuổi 17 sẽ chằng cùng ta đi đến cuối cuộc đời. Tôi tin điều đó.

Nỗi day dứt của người tài xế khi không may xảy ra tai nạn

Dưới đây là câu chuyện của một người trong cuộc về lương tâm người tài xế trước thực trạng nhiều vụ tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng người vô tội. Xin được gửi đến các bác tài, những người đang nắm giữ sinh mệnh và cuộc sống của rất nhiều người.

Phụ xe và những điều cần biết về công việc này

Phụ xe (hay còn gọi là lơ xe) đã trở nên quá quen thuộc trong xã hội ngày nay. Luôn gắn liền với những chuyến đi, xe tải là nhà; phụ xe là một công việc khá vất vả và không hề dễ dàng.Tâm sự về cảnh "gà trống nuôi con" của tài xế container

Những hình ảnh về một người cha trẻ lái xe container dùng dây an toàn thắt lại để giữ cho hộp sữa khỏi rơi, trong lòng anh là cô con gái bé nhỏ đang say sưa uống sữa đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian qua

Lái mới - thời kỳ đẹp nhất của một tài xế

Tắt máy, xuống xe, hoàn thành cả quãng đường dài mà không có bất cứ lỗi lầm gì là cảm giác tuyệt vời mà lái mới nào cũng trải qua.

1
Bạn cần tìm việc ?