Newland Travel
Tang 10 Toa Nhà Viwaseen 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm HN

Công ty có 20 năm KN về Cho thuê xe, du lịch thương mai, Tổ chức Tour, Đại lý vé máy bay Nhà hàng Khách Sạn


Công ty Cổ phần Giao nhận toàn cầu Vân Long
27 Thăng Long, phường 4, quận tân Bình

VANLOG là một công ty hậu cần toàn cầu, được thành lập tại Hồ Chí Minh vào năm 2007. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, môi giới hải quan, vận chuyển phát nhanh, kho bãi và các giải pháp hậu cần tùy chỉnh. Tại VANLOG, chúng tôi tự hào là tổ chức hoạt động dựa trên sự thay đổi và dành thời gian để hiểu nhu cầu kinh doanh cá nhân của từng khách hàng. Do mối quan hệ của chúng tôi với các nhà cung cấp địa phương, toàn cầu và các đối tác quốc tế, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ uy tính và giá cả tốt nhất.


Công ty CP đầu tư Bê tông Việt Ý
76 Cù Chính Lan - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội


Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần
56 Trường Sơn, phường 2, Quận Tân Bình


Công ty Cổ phần Dewoo
Lô 4, Đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ Phần DEWOO. Là nhà sản xuất và cung cấp – thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa từ hạng phổ thông đến dòng cao cấp, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với dây chuyền sản xuất trang thiết bị hiện đại & dần dần tạo ra thương hiệu, uy tín trên thị trường. LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Showroom : 526 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng Nhà máy sx: Lô 4, Đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam,
CÔNG TY CỔ PHẦN BA HUÂN - TRANG TRẠI BÌNH DƯƠNG
Ấp 4, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Công ty Cổ phần Ba Huân là một trong những nhà cung cấp trứng sạch hàng đầu tại Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 30 tỉ đồng cho hệ thống xử lý và làm sạch trứng gia cầm bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, sản phẩm trứng sạch từ công ty Cổ phần Ba Huân bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm dẫn đến an tâm về sức khỏe khách hàng. Sản phẩm trứng sạch của Ba Huân gồm có: Trứng vịt sạch, trứng gà sạch. Trứng vịt muối, trứng bắc thảo. Trứng vịt lộn, trứng cút tươi. Trứng sạch Ba Huân được phân phối rộng rãi trong các hệ thống Metro, Coopmart, Vissan. Hệ thống các siêu thị từ TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh Đông, Tây Nam Bộ. Nhà máy xử lý và làm sạch trứng gia cầm cùng hệ thống nhà kho được xây dựng trên diện tích hơn 12000m2.


Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc
Số 777 - Đường Mê Linh, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc là doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam, có sản lượng thuốc tiêm vào thị trường đứng đầu cả nước. Năm 2010 sản lượng các sản phẩm thuốc tiêm do công ty sản xuất đạt hơn 128 triệu ống thuốc, năm 2011 đạt 144 triệu ống thuốc, năm 2012 đạt 153 triệu ống thuốc. Các sản phẩm thuốc do Vinphaco sản xuất đều có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đã có mặt tại hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước, góp phần đáng kể vào sự nghiệp chung chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời có một phần xuất khẩu sang thị trường các nước Đông Nam Á.


Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Gốm Sứ Taicera
247 lý thường kiệt phường 15 quận 11, HCM

Công Ty CP Công Nghiệp Gốm Sứ Taicera là công ty được thành lập vào năm 1999 là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất gạch men. Công ty chủ yếu sản xuất gạch men: gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch men các loại,.. Công ty có đội ngũ lao động lành nghề, trang thiết bị hiện đại. Hơn thế nữa công ty là một trong những doạnh nghiệp lâu năm sản xuất, phân phối gạch men các loại. Với uy tín mà công ty đem đến, công ty đang ngày càng cung cấp đa dạng về mẫu mã, chủng loại gạch men để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Ngành nghề kinh doanh Gạch Men - Sản Xuất, Kinh Doanh và Phân Phối Gạch Men


Shopee Xpress
TUYỂN DỤNG TOÀN QUỐC

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Ra mắt năm 2015, nền tảng thương mại Shopee được xây dựng nhằm cung cấp cho người sử dùng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh. Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải đơn giản, dễ dàng và mang đến cảm xúc vui thích. Niềm tin này truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày tại Shopee.


Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam
Tầng 17, Khu văn phòng, toà nhà C1 Thành Công, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Môi trường và Đô thị Việt Nam là cơ quan báo chí Trung ương của ngành Môi trường, Đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam. Thời gian qua, ấn phẩm báo giấy và bản điện tử “www.moitruongvadothi.vn” đã phát huy hiệu quả vai trò của mình, là kênh thông tin nhanh chóng kịp thời, phản ánh trung thực, toàn diện được độc giả tin tưởng.