Công ty HT Vina
Cuối ngõ 785 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hà Nội

HT-VINA hoạt động trong lĩnh vực: Vận tải Hàng hóa bằng đường bộ đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với mục tiêu trở thành đối tác lâu dài của Quý doanh nghiệp chúng tôi luôn hoạt động với những tiêu chí sau : “An toàn là tải sản của khách hàng – Không chậm chễ – Chuyên nghiệp – Tận tâm “. Với đội ngũ lái xe am hiểu đường và nhiệt tình trong công viêc. Công ty HT-VINA luôn tự hào góp phần mang đến cho Quý khách hàng những chuyến hàng an toàn và nhanh nhất – Giá cả tốt nhất góp phần vào sự thành công của Quý doanh nghiệp. Các dich vụ Công ty chúng tôi đảm nhận phục vụ Quý khách hàng bao gồm: + Vận chuyển hàng hóa đi các Tỉnh thành trong cả nước. + Dịch vụ kho bãi, quản lý kho. + Phân tích cung cầu hỗ trợ cho Doanh nghiệp + Thủ tục hải quan và XNK Với tiêu chí: “ Chia sẻ lợi nhuận để có bạn Vĩnh Viễn “ cùng Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết sẽ là người bạn đồng hành và chia sẻ cùng Quý khách hàng trên bước đường chinh phục những đỉnh cao thành công mới.


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI KAF
74/16A Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh góp phần phát triển ngành công nghiệp vận tải và logistics tại Việt Nam, KAF từng bước khẳng định uy tín của mình khi được các khách hàng khu vực HCM và các vùng lân cận tin tưởng ký hợp đồng giao nhận vận tải và thủ tục hải quan, thực hiện các công việc báo cáo xuất nhập tồn của loại hình gia công chế xuất. Được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh góp phần phát triển ngành công nghiệp vận tải và logistics tại Việt Nam, KAF từng bước khẳng định uy tín của mình khi được các khách hàng khu vực HCM và các vùng lân cận tin tưởng ký hợp đồng giao nhận vận tải và thủ tục hải quan, thực hiện các công việc báo cáo xuất nhập tồn của loại hình gia công chế xuất.


Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức
Toà Nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức


Công Ty TNHH NVC Tên Phong
A3.05, Toà nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Công Ty TNHH NVC Tên Phong chuyên về lĩnh vực sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời Công Ty TNHH NVC Tên Phong chuyên về lĩnh vực sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời


Công ty CP 579-STT
98 Núi Thành - Đà Nẵng

579-STT được thành lập năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chính là đào tạo lái xe (ôtô-môtô), quản lý lưu trú (Ký túc xá sinh viên, Chung cư), xuất khẩu lao động và các lĩnh vực đầu tư khác nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thông qua chất lượng không ngừng được nâng cao, dựa trên nhu cầu của khách hàng, phát triển bền vững và làm phong phú hiểu biết cá nhân. 579-STT được thành lập năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chính là đào tạo lái xe (ôtô-môtô), quản lý lưu trú (Ký túc xá sinh viên, Chung cư), xuất khẩu lao động và các lĩnh vực đầu tư khác nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thông qua chất lượng không ngừng được nâng cao, dựa trên nhu cầu của khách hàng, phát triển bền vững và làm phong phú hiểu biết cá nhân.
Công Ty TNHH Khí Hóa Lỏng Hưng Thịnh
Ấp Tân Bản, Bửu Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Chuyên phân phối mặt hàng gas dân dụng và công nghiệp. bình 12kg và 45kg Chuyên phân phối mặt hàng gas dân dụng và công nghiệp. bình 12kg và 45kg


Công Ty Cổ Phần Thương Mại Logistic Trung Thành
Khu Biệt Thự Minh Tâm, Đường Cổ Linh, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Công ty Cổ phần thương mại Logistic Trung Thành cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách tuyến QUẢNG NINH - HÀ NỘI, xe VIP limousine đón trả khách tận nơi, tận tình, tận tâm.


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EUROVIEW
Số 150, đường Cổ Bi, Xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Euroview Công ty có hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền bắc và miền trung Các lĩnh vực hoạt động 1. Nhà máy sản xuất cửa cuốn cao cấp với các dây chuyền máy móc hiện đại cung cấp sản phẩm cho các nhà phân phối, đại lý, các công trình, dự án khắp cả nước 2. Nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp chuyên sản xuất, gia công cho các công trình, dự án khu vực hà nội và các tỉnh lân cận 3. Nhà máy sản xuất thang nhôm, thang inox mang thương hiệu việt pháp với sản lượng cung cấp ra thị trường lớn nhất việt nam 4. Mảng thương mại: Chuyên Phân phối nhôm xingfa quảng đông, tấm hợp kim nhôm, phụ kiện nhôm cao cấp…. Quy mô nhà máy Với tổng diện tích nhà máy 5.000m2 tại địa chỉ 28 Cổ bi – Gia lâm – Hà nội Đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo được các chuyên gia đào tạo bài bản chuyên nghiệp Tiêu chuẩn áp dụng Nhà máy được tổ chức BCI Việt Nam cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Các sản phẩm cửa sổ và cửa đi mang nhãn hiệu Euroview được tổ chức nhận Vinacontrol đánh giá, kiểm định phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: QCVN 16:2014/BX. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Euroview Công ty có hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền bắc và miền trung Các lĩnh vực hoạt động 1. Nhà máy sản xuất cửa cuốn cao cấp với các dây chuyền máy móc hiện đại cung cấp sản phẩm cho các nhà phân phối, đại lý, các công trình, dự án khắp cả nước 2. Nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp chuyên sản xuất, gia công cho các công trình, dự án khu vực hà nội và các tỉnh lân cận 3. Nhà máy sản xuất thang nhôm, thang inox mang thương hiệu việt pháp với sản lượng cung cấp ra thị trường lớn nhất việt nam 4. Mảng thương mại: Chuyên Phân phối nhôm xingfa quảng đông, tấm hợp kim nhôm, phụ kiện nhôm cao cấp…. Quy mô nhà máy Với tổng diện tích nhà máy 5.000m2 tại địa chỉ 28 Cổ bi – Gia lâm – Hà nội Đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo được các chuyên gia đào tạo bài bản chuyên nghiệp Tiêu chuẩn áp dụng Nhà máy được tổ chức BCI Việt Nam cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Các sản phẩm cửa sổ và cửa đi mang nhãn hiệu Euroview được tổ chức nhận Vinacontrol đánh giá, kiểm định phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: QCVN 16:2014/BX.


Công Ty TNHH Thương Mại Thái Phong
95 Trang Tử, Phường 14, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Thương Mại Thái Phong


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC VLAND TP HỒ CHÍ MINH
Lô M4, đường số 04, Khu công nghiệp Phúc Long - Xã Long Hiệp - Huyện Bến Lức - Long An. GẦN QUẬN BÌNH CHÁNH - BÌNH TÂN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC VLAND TP HỒ CHÍ MINH Lô M4, đường số 04, Khu công nghiệp Phúc Long - Xã Long Hiệp - Huyện Bến Lức - Long An. Ngành nghề chính: Sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC VLAND TP HỒ CHÍ MINH Lô M4, đường số 04, Khu công nghiệp Phúc Long - Xã Long Hiệp - Huyện Bến Lức - Long An. Ngành nghề chính: Sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu


1
Bạn cần tìm việc ?