CÔNG TY TNHH PARKER-ASUN SEALING TECHNOLOGY(VIỆT NAM)
Đường số 3, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Công ty chúng tôi thành lập tháng 04/2019, là công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan, sản xuất vòng đệm linh kiện ô tô xuất khẩu. Dự kiến đi vào hoạt động tháng 03/2020. Chúng tôi cần tuyển dụng tất cả các vị trí cho một công ty sản xuất xuất khẩu như sau:


Công Ty Cổ Phần Điện Lực Hà Nội
Trụ sở : số 47 nam Sơn Phường Nam Ngạn TP Thanh Hóa Văn phòng đại diện: 138 Trần Bình,Nam Từ Liêm Hà Nội

Công ty CP Điện lực Hà Nội là một trong những doanh nghiệp có năng lực về xây dựng các công trình dân dụng, xây lắp công trình điện. Với kinh nghiệm trên 10 năm hình thành và phát triển. Hiện tại do nhu cầu mở rộng công ty để luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường… Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc Công ty CP Điện lực Hà Nội là một trong những doanh nghiệp có năng lực về xây dựng các công trình dân dụng, xây lắp công trình điện. Với kinh nghiệm trên 10 năm hình thành và phát triển. Hiện tại do nhu cầu mở rộng công ty để luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường… Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc


Công ty TNHH Tân Quang Cường
Xã Thuận Quí, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Công ty TNHH Tân Quang Cường hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, cụ thể làm khai thác, tuyển quặng titan - zircon


Nhà Máy Tinh Bột Sắn Ngọc Hồi
Thôn Nông Nhầy 2, Xã Đắk Nông, Huyện Ngọc Hồi, Kon Tum

Nhà Máy Tinh Bột Sắn Ngọc Hồi Sản xuất tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột


Alba Spa Hotel & Alba Resort
12, Nguyến Văn Cừ, TP Huế
CTY TNHH TM-DV PAF
55 Tân Thới Nhất 8, Khu Phố 5 - phường Tân Thới Nhất - Quận 12 ( khu Phan Văn Hớn. Q 12. Đối diện trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PAF Công ty PAF là công ty chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm và linh kiện lọc nước, gia dụng. Công ty được thành lập vào ngày 10 tháng 6 năm 2013. Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành lọc nước. Với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, cùng với sự quản lý chuyện nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Dịch vụ PAF mang đến cho khách hàng sản phầm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng và mang lại lợi ích cho khách hàng. Ngoài các sản phẩm thương hiệu đang phân phối như kangaroo, karofi, đơn vị còn tham gia nhập khẩu, lắp ráp các thiết bị lọc nước gia đình Hiện tại hệ thống khách hàng trải dài từ Miền trung, Cao nguyên đến Miền tây phía nam. Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc cẩn thận , Công ty liên tục cải tiến, nhằm tạo nên sản phầm hoàn thiện đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Do nhu cầu phát triển mạnh mẽ trong năm 2019, công ty đang cần có nhu cầu các ứng viên có tâm huyết để cùng đồng hành phát triển. Cùng Công ty nâng lên một tầm cao mới.


CJ KOREA EXPRESS FREIGHT VIETNAM CO., LTD
Lầu 2, Tòa nhà Soho, 38 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

CJ KOREA EXPRESS FREIGHT VIETNAM CO., LTD is a part of CJ Group in South Korea that is a leading global logistics and supply chain management solutions provider with full capabilities as a total logistics and supply chain management outsourcing partner. To accommodate rapidly expanding business we are looking for active, dynamic who meet our qualifications: CJ KOREA EXPRESS FREIGHT VIETNAM CO., LTD là trực thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc, hiện là một trong những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giao nhận, vận tải cũng như cung cấp giải pháp quản lý trên toàn cầu. Hiện nay,CJ KOREA EXPRESS FREIGHT VIETNAM CO., LTD đang thực hiện các chiến lực mở rông kinh doanh tại Việt Nam; nhằm thích ứng nhanh chống cho việc bành trướng thị tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các ứng viên năng động, sáng tạo và trình độ chuyên môn chuyên nghiệp. CJ KOREA EXPRESS FREIGHT VIETNAM CO., LTD is a part of CJ Group in South Korea that is a leading global logistics and supply chain management solutions provider with full capabilities as a total logistics and supply chain management outsourcing partner. To accommodate rapidly expanding business we are looking for active, dynamic who meet our qualifications: CJ KOREA EXPRESS FREIGHT VIETNAM CO., LTD là trực thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc, hiện là một trong những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giao nhận, vận tải cũng như cung cấp giải pháp quản lý trên toàn cầu. Hiện nay,CJ KOREA EXPRESS FREIGHT VIETNAM CO., LTD đang thực hiện các chiến lực mở rông kinh doanh tại Việt Nam; nhằm thích ứng nhanh chống cho việc bành trướng thị tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các ứng viên năng động, sáng tạo và trình độ chuyên môn chuyên nghiệp.


Cty CP SX Thực Phẩm Anh Kim
Lô III-1B Đường số 1, nhóm CN III, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim – Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng, đã có mặt hơn 20 năm trên thị trường. Cuối năm 2010, nhà đầu tư mới chính thức tiếp quản Thương hiệu cháo dinh... Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim – Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng, đã có mặt hơn 20 năm trên thị trường. Cuối năm 2010, nhà đầu tư mới chính thức tiếp quản Thương hiệu cháo dinh dưỡng Cây Thị. Sau khi tiếp quản, Anh Kim Foods nhanh chóng tái cơ cấu toàn bộ hệ thống quản lý, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, làm mới bộ nhận diện thương hiệu, hoàn chỉnh hệ thống phân phối/ cửa hàng và khẳng định được uy tín thương hiệu bằng nhiều giải thưởng cao quý cũng như củng cố được niềm tin của khách hàng và nhà đầu tư.


Sea Sense Resort
Tổ 3, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang


CTY TNHH MTV VẬN TẢI BIỂN GEMADEPT
Lầu 20, số 06 Lê Thánh Tôn, Q. 1


1
Bạn cần tìm việc ?