Xuất hiện hố "tử thần" giữa phố biển Nha Trang

04/05/2018 12:28

Một hố sâu khoảng 1,8m vừa xuất hiện trên đường phố Nha Trang (Khánh Hòa), gây ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Sáng nay (4.5), giữa đường Lê Hồng Phong (Nha Trang) xuất hiện một hố "tử thần", khiến các xe cộ bị ùn tắc nghiêm trọng. Qua đo đạc ban đầu, hố này có đường kính khoảng 3m, sâu 2m. Vị trí hố bị sụt lún nằm gần ngã 3 đường Vân Đồn – Lê Hồng Phong. Đây là tuyến đường huyết mạch, có nhiều xe ô tô tải trọng lớn lưu thông.   

Theo người dân sống gần điểm sụt lún, đêm và rạng sáng cùng ngày tại TP Nha Trang có mưa to. Khi trận mưa vừa dứt, mặt đường bắt đầu nứt toác, rồi sụp xuống tạo ra hố sâu. Đến khoảng 3h sáng, hố sâu này xuất hiện, may mắn lúc này ít người đi lại và không ai bị thương sau sự cố này.

Xuất hiện hố

Các phương tiện giao thông bì ách tắc

Người dân địa phương cho biết, đây là hố sụt lún trong khi một công trình thoát nước đang thi công. Hố sụt khoét rộng và sâu, rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Người dân đã dùng một số vật dụng cảnh báo và cử người túc trực.

Theo quan sát của PV, đây là đoạn đường có lưu lượng xe lưu thông khá đông. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân, khắc phục sự cố trên.  

Được biết, tuyến đường Lê Hồng Phong thường xuyên bị sụt lún và xuất hiện “hố tử thần” sau những trận mưa to. Tuyến đường này trước đó được xới tung để thi công dự án Cải thiện vệ sinh môi trường TP Nha Trang cách đây không lâu.

Nguồn: Sài Gòn Giải Phóng


Hậu Hà