Xe container đâm nhau rồi bốc cháy, 2 người tử vong ở Hải Phòng

09/05/2018 15:37

2 xe container đi từ cầu vượt Nguyễn Bình Khiêm đã bất ngờ đâm vào nhau. Sau cú đâm đã phát ra một tiếng nổ lớn, một chiếc xe container bốc cháy và bị biến dạng hoàn toàn, 2 người mắc kẹt tại hiện trường.

Xe container đâm nhau rồi bốc cháy, 2 người tử vong ở Hải Phòng

Sáng 9/5, thông tin từ ông Đỗ Văn Thuấn - Chủ tịch UBND phường Đông Hải 1 (quận Hải An, Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe container khiến 2 người mắc kẹt trong xe đã tử vong.

Theo đó, vào rạng sáng cùng ngày, tại địa chỉ số 543 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hải An, TP Hải Phòng), 2 xe container đi từ cầu vượt Nguyễn Bình Khiêm đã đâm vào nhau. Cú đâm mạnh khiến hiện trường phát ra một tiếng nổ lớn, một chiếc xe container bốc cháy và bị biến dạng hoàn toàn.

Xe container đâm nhau rồi bốc cháy, 2 người tử vong ở Hải Phòng

Lãnh đạo phường Đông Hải 1 cho biết, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền phường đã giao Phó Chủ tịch UBND phường xuống hiện trường vụ tai nạn. Phó Chủ tịch UBND phường đã báo về, vụ tai nạn trên các đơn vị đã tìm thấy 2 người mắc kẹt trong xe và đã tử vong. Phường vẫn chưa nắm rõ được danh tính nạn nhân.

Cũng theo ông Thuấn, hiện vụ tai nạn trên đã được lực lượng chức năng có thẩm quyền điều tra, làm rõ.

Nguồn: Kinh Tế Đô Thị


Hậu Hà