Võ sỹ Muay Việt vô địch thế giới nói gì khi ra đòn trong vụ xô xát trên đường phố Sài Gòn?

28/04/2018 09:27

“Nhân vật chính” là một võ sỹ Muay Thái đã có giây phút trải lòng, sau khi xuất hiện video nhân vật này tung đòn với một người đàn ông to lớn trên phố vì va chạm giao thông gây xôn xao mạng xã hội.

Một clip xuất hiện vào trưa ngày 26/4 đã gây xôn xao cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ khủng khiếp.

Clip quay lại cảnh hai người đàn ông đang xảy ra xô xát trên một tuyến đường tại TP.HCM.

Đáng chú ý trong clip, người đàn ông nhỏ con mặc áo thường dành cho các VĐV Muay Thái và có ghi rõ dòng chữ VIE (viết tắt của Vietnam) ở sau lưng.

Chỉ trong thời gian ngắn, cộng đồng mạng đã tìm ra được người này là một VĐV Muay Thái từng khoác áo tuyển quốc gia và giành chức vô địch thế giới.

Sự việc đã tạo ra những phản ứng trái chiều của người xem. Một số cho rằng người đàn ông to con ỷ mình thân hình to lớn nên hung hăng không ngờ gặp ngay “hàng cứng”.

Một số khác cho biết dù thế nào đi nữa thì việc đánh nhau trên phố cũng là một điều không hay.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với “nhân vật chính”, võ sĩ Muay trong clip để tìm hiểu về sự việc trên.

Cụ thể, võ sĩ này đã chia sẻ: “Trong lúc tôi trên đường đi tập về đến đoạn hầm Thủ Thêm hai xe xảy ra va chạm. Lúc đó người đàn ông kia lái xe chắn ngang đầu xe tôi rồi đi đến, chửi bới và ra tay đánh tôi. Nếu đoạn clip quay từ đầu sẽ thấy cảnh người đàn ông kia bay vào đánh tôi trước. Tôi chỉ tự vệ chứ không đánh người như mọi người phán đoán”.

Cũng xem qua clip, một võ sĩ boxing, là tuyển thủ đội tuyển Việt Nam từng vô địch SEA Games, nhận định:

“Anh chàng võ sĩ Muay chừng 50kg, nhìn bề ngoài ốm yếu nên người đàn ông to lớn kia thấy vậy mới hung hăng, kiểu ỷ lớn hiếp nhỏ. Nếu như anh chàng võ sĩ Muay không có nghề chắc đã bị người đàn ông kia đánh cho tơi tả”.

Theo Minh Khai (Khám phá)


Hậu Hà