Vinasun huấn luyện tài xế theo tiêu chuẩn châu Âu

19/06/2018 22:36

Từ ngày 18.6 đến 10.7, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi) tổ chức huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp cho lái xe theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Vinasun huấn luyện tài xế theo tiêu chuẩn châu Âu

Điều đặc biệt, địa điểm huấn luyện khá linh hoạt tại các công viên, cây xăng thuộc khu vực trung tâm TP.HCM, với sự tham gia của 10 giảng viên là người nước ngoài và 10 giảng viên Vinasun. Trong 16 ngày diễn ra chương trình huấn luyện, ông Đặng Phước Thành (Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty) sẽ tham gia huấn luyện nghiệp vụ cho lái xe cùng các giảng viên.

Hiện nay Vinasun Taxi tại khu vực TP.HCM có khoảng 10.000 tài xế chia làm 80 đội phân bố đều trên toàn địa bàn thành phố. Với lực lượng lái xe hùng hậu đã được huấn luyện qua 23 chuyên đề vốn có của Vinasun, công ty đã và đang là nhà cung cấp dich vụ taxi vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt với các hãng Taxi Công nghệ như hiện nay, việc tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Chương trình huấn luyện sẽ giúp nâng cao hình ảnh người tài xế và thương hiệu Vinasun Taxi trong mắt hành khách, đồng thời việc tổ chức huấn luyện thực tế ngoài hiện trường và do các giáo viên người nước ngoài đảm nhiệm sẽ tạo hứng thú cho lái xe tham gia khóa học.

Ông Tạ Long Hỷ (Phó Tổng giám đốc – kiêm Giám đốc taxi) cho biết: “Trước áp lực từ sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp taxi công nghệ nước ngoài. Và bản thân công ty cũng muốn thay đổi hình ảnh lái xe Vinasun trong mắt người tiêu dùng, chúng tôi đã hợp tác với nhiều chuyên gia và giảng viên người nước ngoài để huấn luyện cho lái xe phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi kỳ vọng rằng, thời gian tới khách hàng sẽ thấy được Vinasun Taxi với một phong cách mới, tài xế chuyên nghiệp, thân thiện hơn. Các dịch vụ và tiện ích cho khách hàng không thua kém gì các công ty nước ngoài”.

Theo Một Thế Giới


Hậu Hà