Tài xế xe khách vừa lái xe vừa xem phim người lớn?

12/06/2018 08:51

Tối 11/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một lái xe khách vừa điều khiển xe vừa xem phim 18+ khiến dư luận xôn xao.

Trong đoạn clip, nam tài xế vừa lái xe vừa kẹp chiếc điện thoại bên trái để tiện theo dõi màn hình. Trong đó đoạn phim 18+ rõ nét đang được phát trong chiếc điện thoại khiến người xem phải giật mình, nhất là khi tài xế vừa lái xe vừa liếc màn hình.

Tài xế xe khách vừa lái xe vừa xem phim người lớn?Tài xế vừa lái xe vừa liếc màn hình điện thoại. Ảnh cắt từ clip

Theo chia sẻ, đây là của xe khách P.T (Công ty cổ phần xe khách P.T, trụ sở chính tại TP.HCM), một nhà xe có tiếng trên cả nước.

Trao đổi với người đăng clip - anh Thế Anh (trú tại TP.HCM) cho biết, đoạn clip trên được anh ghi lại vào trưa ngày 11/6, trên đường đi thăm một người thân từ TP.HCM đi Buôn Mê Thuật (Đắk Lắk).

Lúc đó, trên xe đang có khoảng 30 hành khách. Khi vị khách này nhắc nhở lái xe thì được đáp lại bằng câu trả lời rằng tài xế này đang check camera ở nhà cho yên tâm.

Ngay sau đó, anh Thế Anh bị phụ xe nhắc nhở trở lại chỗ ngồi của mình

Vị khách bức xúc: "Lúc đó mình lên xin chai nước thì phát hiện trước đó họ có xem hay không hay xem bao lâu thì mình không rõ.

Mình cảm thấy bất an vì họ lái xe không có trách nhiệm  xem thường tính mạng của mình cũng như hành khách".

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người tỏ ra rất bức xúc trước hành động coi thường tính mạng của lái xe khách. Trong số đó, cũng có một lượng đáng kể là "khách ruột" của nhà xe P.T này.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV về phản ánh này, đại diện Công ty CP xe khách P.T cho biết đã chuyển thông tin tới Bộ phận chức năng và sẽ có câu trả lời với báo chí trong ngày 12/6.

Nguồn: Báo Đất Việt


Hậu Hà