Tài xế lái xe khách bằng chân trên cao tốc Trung Lương

27/06/2018 15:55

Người đi đường phát hiện tài xế xe khách Cà Mau dùng chân lái ôtô giường nằm trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM.

Chiều 27/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip 24 giây ghi lại cảnh tài xế xe khách Tuấn Hiệp dùng chân lái ôtô giường nằm. Tài xế mặc áo vàng, chở nhiều người trên xe biển số tỉnh Cà Mau nhưng hai tay ôm ngược vào sau gáy, hai chân gác lên vô lăng khi ôtô chạy rất nhanh.

Người đăng clip trên Facebook viết: "Vụ việc vừa xảy ra trưa nay (27/6) trên cao tốc Sài Gòn - Trung Lương. Tài xế xe liều lĩnh lái xe bằng chân làm nhiều người tham gia giao thông hoảng hồn. Tài xế xem thường tính mạng hành khách quá".

Tài xế lái xe khách bằng chân trên cao tốc Trung Lương

Chiều cùng ngày, Zing.vn liên hệ với nhà xe Tuấn Hiệp ở Cà Mau thì được một nhân viên xác nhận có xảy ra vụ việc như clip đã đăng trên mạng xã hội. Người này nói chủ xe đang cho bộ phận chức năng xử lý tài xế.

Bà Lý Hồng Vui, phụ trách điều hành xe Tuấn Hiệp cho biết tài xế lái xe bằng chân là Nguyễn Duy Hiếu, quê Cà Mau. Vụ việc xảy ra khi lái xe ngoài 30 tuổi này chạy tuyến Cà Mau - Đồng Nai.

Theo bà Vui, xe Hiếu lái đã về đến bến xe Thạnh Phú ở Đồng Nai và anh này đã bị đình chỉ công tác. Một tài xế khác được điều động thay thế Hiếu khi xe quay về Cà Mau.


Hậu Hà