'Phố nhà tao, tao cứ đỗ': Thanh tra giao thông lên tiếng

14/05/2018 08:25

Theo ông Dự, khi Thanh tra giao thông đang yêu cầu các phương tiền đỗ xe dưới lòng đường dời đi thì người đàn ông đang say rượu này đi ra.

Trao đổi sau khi đoạn clip người đàn ông tranh cãi với thanh tra giao thông liên quan đến việc xử lý vi phạm dừng đỗ xe, ông Hoàng Xuân Dư, Đội trưởng đội Thanh tra quận Hoàn Kiếm thông tin, đây là vụ việc diễn ra từ 21h ngày 10/5, khu vực quán bia trên phố Hàng Gà (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). 

Theo ông Dư, thời điểm xảy ra vụ việc nói trên, Đội Thanh tra Giao thông vận tải quận Hoàn Kiếm đang phối hợp với Công ty Công trình giao thông 3, bảo đảm an toàn giao thông cho công tác rải thảm mặt đường trên phố Phùng Hưng theo lệnh của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. 

'Phố nhà tao, tao cứ đỗ': Thanh tra giao thông lên tiếng

Người đàn ông tranh cãi với thanh tra giao thông.

Khi qua phố Hàng Gà, đoạn gần quán bia như trong clip đã ghi lại, có nhiều phương tiện đỗ xe dưới lòng đường gây ùn tắc.

"Chúng tôi đã yêu cầu các chủ phương tiện nhanh chóng dời đi, trả lại lòng đường. Cùng lúc đó, thanh niên nói trên (đang say rượu) đi ra và có những phát ngôn thiếu chuẩn mực với Thanh tra viên như trong clip", ông Dự thông tin.

Đội trưởng đội Thanh tra quận Hoàn Kiếm cùng cho biết, thanh tra viên vẫn kiên quyết giải tỏa các phương tiện đỗ xe trên lòng đường.

"Thanh niên say rượu một lúc sau cũng rời khỏi hiện trường. Không có vụ việc gì nghiêm trọng xảy ra", ông Dư khẳng định.

Như thông tin được đưa trước đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông kiếm cớ gây sự với lực lượng thanh tra giao thông. Khi thấy chiếc xe của lực lượng chức năng đỗ xe bên đường, người đàn ông từ quán bia bên đường bước sang nói "nhảm".

"Đây là phố nhà tao, tao để (xe) ở phố này. Người dân bảo kê tao", người đàn ông kể lể. Theo ông này, chiếc xe của thanh tra giao thông đỗ gần vỉa hè phố nhà ông là sai chỗ.

Dù được giải thích là xe thanh tra giao thông đỗ ở đây để xử lý ô tô vi phạm nhưng người đàn ông vẫn một mực phản đối.

Bên cạnh đó, người này liên hồi chửi mắng lực lượng thanh tra bằng những từ ngữ tục tĩu, đập và ném đá lên xe công vụ.

Nguồn: Báo Đất Việt


Hậu Hà