Phạt thanh niên đầu trần chở bạn gái chặn ôtô hơn 6 triệu

04/04/2018 23:15

Cơ quan chức năng phạt hành chính nam thanh niên chở bạn gái chặn đầu ôtô hai lỗi không đội nón bảo hiểm và lạng lách, đánh võng.

Sáng 4/4, trung tá Nguyễn Quang Vịnh, Trưởng phòng CSGT (Công an tỉnh Đắk Lắk), cho biết đơn vị vừa ra quyết định xử phạt 6.150.000 đồng đối với Nguyễn Văn Vương (20 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột).

Theo trung tá Vinh, nam thanh niên này bị phạt các hành vi Lạng lách, đánh võng và Không đội mũ bảo hiểm khi chở bạn gái chặn đầu ôtô khách.

Trước đó, ngày 15/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip ghi lại cảnh Vương không đội mũ bảo hiểm, không mặc áo đi xe máy chở theo bạn gái lạng lách trước đầu ôtô khách.

Sự việc khiến nhiều người đi đường tỏ ra bất bình trước thái độ coi thường pháp luật, tính mạng của nam thanh niên.

Phạt thanh niên đầu trần chở bạn gái chặn ôtô hơn 6 triệuVương chở bạn gái chặn đầu ôtô khách trên quốc lộ. Ảnh: Cắt từ clip.

Ngay sau khi clip chia sẻ đã có hàng trăm nghìn người like, chia sẻ và bình luận. 

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã mời Vương lên làm việc. Tại đây, Vương cho biết khoảng 16h ngày 14/3, trong lúc điều khiển xe máy chở bạn gái lưu thông từ ngã 3 Duy Hòa về trung tâm TP Buôn Ma Thuột thì bị ôtô khách đi phía sau bóp còi giật mình.

Bực tức cộng với việc uống rượu trước đó, Vương đã liên tiếp lạng lách, đánh võng trước đầu ôtô khách này và thách thức cho “bỏ ghét”.

Sau khi được cơ quan chức năng mời lên làm việc, Vương đã tỏ ra ăn năn, hối lỗi và thừa nhận hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên đã hứa sẽ không tái phạm.

Nguồn: Zing.vn


Hậu Hà