Ôtô để trước cửa nhà bị đập vỡ kính, bỏ cát vào thùng nhớt

05/04/2018 22:00

Ra lấy ôtô đi chở khách, anh Phú phát hiện kính chắn gió của xe bị ai đó đập thủng. Khởi động xe nhưng máy không nổ, chủ phương tiện kiểm tra thì thấy thùng dầu nhớt bị bỏ đầy cát.

Ngày 5/4, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đang phối hợp các cơ quan chức năng tổ chức điều tra vụ người dân trình báo bị người lạ đập phá, hủy hoại ôtô xảy ra ở thị trấn Vĩnh An (huyện Vĩnh Cửu).

Ôtô để trước cửa nhà bị đập vỡ kính, bỏ cát vào thùng nhớtKính chắn gió ôtô khách bị đập thủng. Ảnh: N.A.

Theo xác minh ban đầu, anh Trần Duy Phú (34 tuổi, ngụ thị trấn Vĩnh An) mới mua ôtô 34 chỗ ngồi để chạy dịch vụ đưa đón công nhân. Vào 5h sáng 4/4, anh ra khu vực để xe trước cổng nhà lấy ôtô để làm việc thì phát hiện kính chắn gió bị ai đó dùng búa đập thủng, vỡ.

Người này vào buồng lái khởi động xe thì máy không hoạt động. Khi kiểm tra, anh phát hiện thùng dầu nhớt chứa cát. Ở buồng lái, cát và đường vương vãi ở sàn xe.

Ôtô để trước cửa nhà bị đập vỡ kính, bỏ cát vào thùng nhớtNắp thùng dầu trên xe bị người lạ mở bung, đổ cát vào trong. Ảnh: N.A.

Nghi xe bị phá, anh Phú cùng các tài xế khác đã trình báo vụ việc lên cơ quan Công an huyện Vĩnh Cửu.

Theo anh Phú, nhiều ngày trước, người thân của anh xảy ra mâu thuẫn với một người lạ. Đêm 3/4, người lạ cùng một thanh niên chạy xe máy đến và đe dọa đánh. Đến sáng 4/4 thì anh Phú phát hiện ôtô bị hư hỏng.

Nguồn: Zing.vn


Hậu Hà