Nhiều hãng xe phổ thông tung ưu đãi sốc chào hè

07/05/2019 14:43

Tùy từng hãng xe mà người tiêu dùng được hưởng những ưu đãi khác nhau. Có xe được điều chỉnh giá niêm yết, xe được trừ tiền mặt và kèm những gói phụ kiện như DVD, camera hành trình hay cả gói bảo dưỡng.

Bắt đầu vào hè, nhiều hãng xe lớn dồn dập đưa ra chương trình ưu đãi đối với một số mẫu xe nhất định. Có xe được giảm tiền mặt trừ trực tiếp vào giá bán, trong khi xe khác được bán kèm gói khuyến mại phụ kiện. Không những vậy, có những mẫu xe còn được tiếp tục giảm giá tại đại lý.

Honda tung ra sớm chương trình đón hè từ ngày 25/4 bằng gói quà tặng trị giá 44 triệu đồng đối với người mua xe Jazz. Gói này bao gồm 1 phiếu quà tặng trị giá 40 triệu đồng (thời gian sử dụng 1 tháng) và 1 gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 4 triệu đồng. Chương trình sẽ kéo dài cho đến ngày 30/6.

Nhiều hãng xe phổ thông tung ưu đãi sốc chào hè

Hiện tại, Jazz đang được bán với giá thấp hơn niêm yết tại đại lý. Có nơi chào bán xe giảm giá tới 30 triệu đồng, có thể quy thành tiền mua phụ kiện.

Hai mẫu xe hạng B khác là Toyota Vios và Nissan Sunny cũng đang có khuyến mại. Toyota tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và camera lùi cho người mua xe bản 1.5G CVT. Khách chọn bản 1.5E CVT và 1.5E MT sẽ được tặng DVD, camera lùi và gói dịch vụ bọc da ghế. Nissan Sunny có gói quà tặng ít hơn khi chỉ có thảm trải sàn.

Ngoài ra, các mẫu xe khác của Nissan như X-Trail, Navara và Terra cũng có khuyến mại, thậm chí còn nhiều hơn Sunny. Terra V ngoài được giảm giá niêm yết 28 triệu đồng còn được giảm thêm 10 triệu đồng nữa và kèm gói phụ kiện camera hành trình, cửa sau tự động và đầu AVN. Các bản S và E không thay đổi giá niêm yết nhưng có phụ kiện tặng kèm tương tự. X-Trail được giảm 10 triệu và kèm phụ kiện đầu AVN, thảm sàn. Mẫu bán tải Navara có hỗ trợ trước bạ trị giá 20-25 triệu đồng tùy phiên bản kèm 15 triệu tiền mặt hoặc bộ phụ kiện Premium R.

Không chỉ có những hãng xe Nhật, hãng Đức cũng có khuyến mại cho người mua xe thời điểm này. Volkswagen duy trì chương trình tặng chuyến du lịch từ tháng trước trong tháng 5. Theo đó, người mua Scirocco được tặng chuyến đi châu Âu trị giá 100 triệu, mua Passat có chuyến du lịch Nam Phi 40 triệu đồng. Các mẫu Beetle Dune, Polo sedan và Tiguan Allspace đi cùng các chuyến đi Úc 30 triệu, Hàn Quốc 20 triệu và Singapore 10 triệu đồng.

Nhiều hãng xe phổ thông tung ưu đãi sốc chào hè

Ngân Phan