Nam Định: Nghi tranh giành khách, một lái xe bị chém trọng thương

03/07/2018 17:09

Một tài xế xe bus ở Nam Định khi đang lưu thông trên tuyến đã định (đoạn thuộc địa phận huyện Trực Ninh) thì bất ngờ bị chặn đầu xe. Nhóm người lạ mặt đã có hành vi hành hung, chém tài xế này bị thương nặng.

Chiều 3.7, trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo công an huyện Trực Ninh xác nhận sự việc. Hiện công an huyện này đang khẩn trương điều tra, làm rõ.

Về diễn biến vụ việc, vào ngày 27.6.2018, lái xe tên Nguyên chạy xe ô tô mang BKS 18B 01229 và lái xe tên Tuấn, chạy xe ô tô mang BKS 18B 01338 (hãng Xuân Thiệu) đã chuẩn bị sẵn kiếm lụa để chặn đầu xe bus 18B 00241 do lái xe Bùi Huy Biên (hãng xe bus Vàng, công ty TNHH ô tô Đại Duy) cầm lái.

Đến đoạn thị trấn Cổ Lễ (huyện Trực Ninh), các lái xe của hãng xe Xuân Thiệu đã đồng loạt rút kiếm chém liên tiếp vào người lái xe Bùi Huy Biên.

Nam Định: Nghi tranh giành khách, một lái xe bị chém trọng thương

Tài xế Bùi Huy Biên đã vĩnh viễn mất một ngón tay do bị hai đối tượng chém bất ngờ.

Hậu quả của việc bị chém bất ngờ, lái xe Biên bị chém nhiều nhát vào mặt, tay và đứt ngón tay phải. Dù được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức và Xanh Pôn Hà Nội, tuy nhiên ngón tay của lái xe Biên không thể cứu vãn.

Trao đổi với PV, tài xế Biên cho biết anh vẫn chưa hết hoang mang về sự việc. Sau khi được chăm sóc y tế, sức khỏe tài xế này đã phần nào ổn định. Anh đang chờ sự can thiệp của cơ quan chức năng.

Về phía lãnh đạo công ty TNHH ô tô Đại Duy, giám đốc doanh nghiệp này khẳng định, trước mắt đơn vị sẽ khẩn trương hỗ trợ, động viên cho lái xe Biên chữa trị vết thương. Về các diễn biến tiếp theo để xử lý các hành vi vi phạm của nhóm người chém tài xế của công ty mình, vị giám đốc cho biết sau khi lắng nghe nguyện vọng của nạn nhân, công ty sẽ có hướng xử lý phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên.

Cũng theo lãnh đạo công ty TNHH ô tô Đại Duy, từ trước đến nay công ty chưa từng xảy ra sự việc tương tự. Tuy nhiên, việc tài xế công ty bị thóa mạ hay nói nặng nề đã xảy ra trong quá trình hoạt động.

Được biết, có thể do nghi anh Biên tranh giành khách nên Tuấn và Nguyên đã chém trọng thương đối thủ.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Dân Việt


Hậu Hà