Làm sao để theo dõi U23 Việt Nam thi đấu khi đang lái xe?

23/01/2018 11:32

15 giờ chiều nay, cả nước trong đó có cả các bác tài sẽ hướng về trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar trong khuôn khổ bán kết U23 châu Á 2018. Tuy nhiên, làm sao để theo dõi được trận đấu nếu lúc đó đang bận cầm lái?

Làm sao để theo dõi U23 Việt Nam thi đấu khi đang lái xe?U23 Việt Nam đang làm nức lòng người hâm mộ với thành tích lịch sử

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar chắc chắn là sự kiện được nhắc đến nhiều nhất hôm nay. 

Tại mỗi con phố, mỗi góc đường, trong quán cafe, trạm xe buýt...người ta đều đang bàn tán xôn xao về U23 Việt Nam, về Xuân Trường, Công Phượng, Tiến Dũng, Quang Hải...bởi đã rất lâu rồi bóng đá nước nhà mới lập nên một thành tích đáng tự hào đến như vậy.

Đối với cánh tài xế mà phần đông trong số họ cũng có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao vua và đặc biệt là vớiđội bóng con cưng của đất nước chính vì vậy, chắc chắn không ai muốn bỏ lỡ trận đấu lịch sử chiều nay.

Tuy nhiên với tính chất nghề nghiệp phải thường xuyên ôm vô lăng, rong rủi trên những con đường thì sẽ có không ít bác tài sẽ gặp khó khăn để xem trận đấu. 

Vậy có cách nào để dõi theo diễn biến của trận đấu lịch sử này nếu như bạn đang lái xe?

Làm sao để theo dõi U23 Việt Nam thi đấu khi đang lái xe?Phía trước tay lái là sự sống

Rất tiếc câu trả lời dành cho các bác tài yêu bóng đá là KHÔNG CÓ CÁCH NÀO CẢ!

Trên thực tế mà nói với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, một sim 4G thì việc theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Qatar hay bất kỳ trận bóng nào khác cũng đều rất dễ dàng. Tuy nhiên, các bác tài cần phải luôn nhớ rằng mình đang nắm giữ sinh mạng và tài sản của rất nhiều người. Một giây phút vỡ òa sung sướng khi đội nhà ghi bàn hoặc một thoáng buồn khi đội nhà bị thủng lưới cũng có thể khiến bạn bị phân tâm và hậu quả kéo theo rất khôn lương.

Dẫu biết bỏ lỡ trận đấu lớn như thế này là điều mà không ai mong muốn nhưng với trọng trách mình đang nắm giữ, điều duy nhất những người cầm lái CÓ THỂ làm đó là giữ sự tập trung tối đa khi lưu thông và cầu mong chiến thắng cho đội nhà. 

Hãy luôn nhớ rằng "Phía trước tay lái là sự sống" và hoàn tất một chuyến đi an toàn cho chính mình, cho hành khách, cho người lưu thông chính là cách cổ vũ tuyệt vời nhất cho đội tuyển nước nhà.

Cầu chúc chiến thắng cho U23 Việt Nam và cầu chúc cho anh em tài xế vạn dặm bình an!

Khoảnh khắc vỡ òa sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Iraq trên xe buýt 25


Hậu Hà