Kỷ lục ngành taxi: Chuyến đi 7 ngày với tiền cước gần 50 triệu

14/06/2018 15:16

Hành trình kéo dài 1 tuần, xuất phát từ An Giang hôm 06/06 với điểm đến là Hà Nội và vừa kết thúc tốt đẹp, an toàn vào 13/06.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau hình ảnh tờ bill của một hãng taxi với giá trị thanh toán tới hơn 49 triệu đồng, được cho là chuyến taxi có cước khủng nhất từ trước đến nay của ngành taxi cả nước!

Kỷ lục ngành taxi: Chuyến đi 7 ngày với tiền cước gần 50 triệuMới đây trên mạng xã hội Facebook, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau hình ảnh tờ bill của một hãng taxi với giá trị thanh toán tới hơn 49 triệu đồng, được cho là chuyến taxi có cước khủng nhất từ trước đến nay của ngành taxi cả nước!

Được biết, vị khách đặc biệt này book xe từ An Giang ra Hà Nội rồi quay về với tổng hành trình 7 ngày, từ 06/06 đến 13/06, quãng đường dài 3850 km đi qua nhiều tỉnh thành trong cả nước, với số tiền cước cực khủng là 49.306.000 đ. Theo nhiều thông tin, hành khách này sau đó được hãng taxi giảm cước tới 50% vì thành tích lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu này.

Kỷ lục ngành taxi: Chuyến đi 7 ngày với tiền cước gần 50 triệuTờ biên lai với đầy đủ thông tin cực khủng về chuyến đi (Ảnh Hieucay Ag)

Theo một số bình luận từ các anh em tài xế, việc chạy liên tục hàng nghìn cây số trong nhiều ngày như thế này hoàn toàn không phải chuyện dễ, đòi hỏi người tài xế phải đảm bảo sức khoẻ, sự tập trung cao độ và đối mặt với muôn vàn rủi ro trên khắp chặng đường. Nhiều người còn khẳng định, nếu là "tài non" chắc chắn không dám nhận cuốc xe này. Vì thế anh tài xế tên Hiếu ở An Giang đương nhiên cũng vừa lập kỷ lục và khiến cộng đồng tài xế vô cùng nể phục!

Kỷ lục ngành taxi: Chuyến đi 7 ngày với tiền cước gần 50 triệuAnh Hiếu, tài xế taxi chụp ảnh kỷ niệm khi hoàn thành nửa hành trình bên lăng Bác (Ảnh FBNV)

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý, khiến dân mạng không khỏi mắt tròn mắt dẹt, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like và chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn. 

"Nể quá, thực sự là chuyến đi kỷ lục. Bác tài cứng quá, chạy cuốc dài vậy và vẫn đảm bảo an toàn, thoải mái cho khách! Chúc các bác may mắn!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

"Tuyệt vời. Lúc mới nhìn đồng hồ cước còn tưởng nhìn nhầm cơ. Cả khách và tài đều quá đáng nể!" - Facebook Mai Mai thêm vào.

Theo Kênh 14


Hậu Hà