Hình ảnh hai tài xế lên vỉa hè... tâm sự sau TNGT gây 'sốt'

28/05/2018 14:05

Hai tài xế 'rủ' nhau lên vỉa hè ngồi tâm sự sau vụ va chạm giao thông khiến cư dân mạng xôn xao.

Hình ảnh hai tài xế lên vỉa hè... tâm sự sau TNGT gây 'sốt'Sau khi xảy ra tai nạn khiến phương tiện hư hỏng, hai tài xế "rủ" nhau lên vỉa hè ngồi tâm sự khiến cư dân mạng cảm phục.

Một vụ việc hi hữu liên quan tới tai nạn giao thông đang gây xôn xao trên MXH Otofun và fanpage Facebook Khánh Hòa 24h.

Theo thông tin chia sẻ, vào đêm 27/5, một chiếc ô tô và xe máy đâm nhau ngay trước trụ sở Công an phường Phước Hòa, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) khiến cả hai xe hư hỏng, may mắn không có ai thương vong. 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng cảm động, đó là cách hành xử của hai người điều khiển phương tiện sau vụ tai nạn. Thay vì lời qua tiếng lại hay thậm chí là lao vào ẩu đả như nhiều vụ va chạm đã từng xảy ra, hai nạn nhân đã cùng ngồi trên vỉa hè trao đổi nhẹ nhàng.

Chủ nhân của bức ảnh có nickname Trần Công Thi cho biết, ai cũng ngỡ ngàng khi nhìn thấy hiện trường vụ tai nạn nhưng điều bất ngờ hơn là thấy người lái xe ô tô và người điều khiển xe máy đang ngồi cạnh nhau tâm sự: "Tôi không chết là may rồi", người điều khiển xe máy nói. Còn người điều khiển xe ô tô lại chia sẻ: "Lỡ gọi công an giao thông rồi, thôi cứ để các anh ấy đến xem xét và xử lý theo quy định!".

Nickname FB Hoài Sa nhận xét: "Cần phải văn minh như vậy, tai nạn là điều không ai mong muốn, nếu chỉ vì thế mà xuống xe ẩu đả, thiệt hại lại càng thiệt hại hơn và pháp luật sẽ không bao dung cho những hành vi đó!".

Facebooker Minh Tường chia sẻ: "Cả hai chắc xót xe lắm, nhưng người không sao là may rồi, đúng là cứ nên để cơ quan chức năng xử lý, không nên làm căng làm gì, rất thán phục cách xử lý của cả hai anh!".

"Có khi sau vụ này hai ông lại trở thành bạn bè thân thiết, xã hội bây giờ rất hiếm cách hành xử như vậy!", bạn Tùng Vân bày tỏ quan điểm.

Theo Báo Giao Thông


Hậu Hà