Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ lái xe ô tô kéo lê nạn nhân ở Ô Chợ Dừa

12/04/2018 16:05

Công an xác định, trước khi xảy ra vụ kéo lê ở ngã 6 Ô Chợ Dừa, giữa tài xế ô tô và lái xe máy đã có xích mích.

Ngày 12/4, trao đổi với VOV.VN lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, dựa vào thông tin sơ bộ ban đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu của vụ việc.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ lái xe ô tô kéo lê nạn nhân ở Ô Chợ DừaLực lượng chức năng thu giữ chiếc xe ô tô gây tai nạn

Theo đó, giữa 2 phương tiện đã có một va chạm nhỏ trên phố Khâm Thiên. Ngay sau pha va chạm, người đàn ông đi xe máy đuổi kịp ô tô bán tải đến khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa và chặn đầu ô tô khi gặp đèn đỏ.

Hai bên có lời qua tiếng lại, sau đó tài xế xe bán tải BKS 29C-81727 nhấn ga kéo theo cả người và xe máy trên đường.

“Thời điểm đó, xe máy lao lên thì bị ô tô bán tải tạt sang rồi cuốn vào gầm. Tiếp theo đó người tài xế xe bán tải BKS 29C-817.27 nhấn ga kéo theo cả người và xe máy trên đường", vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho biết thêm.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho hay, hiện nạn nhân đi xe máy đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng đa chấn thương nặng có khả năng phải chuyển lên bệnh viện Việt Đức. 

Do bị một số người dân đánh sau khi gây tai nạn rồi bỏ chạy lái xe ô tô đang được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ lái xe ô tô kéo lê nạn nhân ở Ô Chợ DừaNạn nhân được điều trị trong bệnh viện Xanh Pôn.

Lái xe gây tai nạn trước kia từng ở khu vực Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội), giờ đã chuyển đến sinh sống tại phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trước đó, như VOV.VN đã đưa tin, vào khoảng 22h30' ngày 11/4, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô bán tải và xe máy do người đàn ông điều khiển. 

Cụ thể, tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa sau khi gây tai nạn, xe ô tô đã kéo lê người điều khiển xe máy cùng phương tiện đi hàng trăm mét.

Khi đến đường Xã Đàn thì nạn nhân văng ra bên ngoài, xe ô tô vẫn tiếp tục bỏ chạy và kéo theo chiếc xe máy dưới gầm đến khu vực Hoàng Cầu mới tiếp tục văng ra. 

Không chịu dừng lại, xe ô tô tiếp tục chạy cho đến địa bàn phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân thì nổ lốp nên đã bị người dân xông vào giữ lại và báo cơ quan chức năng. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng cùng người dân đã đưa nạn nhân điều khiển xe máy đi cấp cứu ở BV Xanh Pôn. 

Trong khi đó, tài xế điều khiển ô tô khi đến địa bàn phường Nhân Chính đã bị người dân vây đánh và cũng nhập viện sau đó.


Nguồn: Vov.vn


Hậu Hà