Đỗ xe ngang ngược còn đánh tài xế: Tay tôi còn run!

29/06/2018 08:58

Biết được thông tin vụ việc mình bị đánh đã được khởi tố nhưng anh Điềm vẫn hết sức lo lắng bởi hai cánh tay vẫn còn run, không thể lái xe.

Tối ngày 28/6/2018, trao đổi với Đất Việt, anh Đinh Văn Điềm - lái xe taxi bị Nguyễn Vũ Thái hành hung vào chiều ngày 10/5/2018 tại P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội cho biết: "Tôi nhận được thông tin cơ quan chức năng đã khởi tố điều tra vụ án cố ý gây thương tích lúc chiều nay. Điều đó cho thấy, vụ việc có dấu hiện phạm tội, có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe, tính mạng cho tôi".

Theo anh Điềm, vết thương mà anh Thái gây ra khiến cuộc sống của cả gia đình anh bị đảo lộn.

"Tôi liên tục phải nhập viện điều trị, ban đầu là Bệnh viện Thể thao, sau đó chuyển đến Bệnh viện 198 - Bộ Công an.

Nhưng khi điều trị ở đây tôi thấy đầu mình liên tục có biểu hiện choáng váng, buồn lôn nên đã xin chuyển sang Bệnh viện Việt Đức điều trị" - anh Điềm kể.

Đỗ xe ngang ngược còn đánh tài xế: Tay tôi còn run!

Anh Điềm nằm điều trị tại bệnh viện sau khi bị Nguyễn Vũ Thái hành hung.

Anh Điềm cho biết, kể từ khi xuất viện, sức khỏe anh rất yếu, hai tay run mỗi khi ngồi sau vô-lăng.

"Tôi đã thử ngồi lên xe để lấy lại cảm giác nhưng mỗi khi ngồi lên thì tôi thấy hai tay của mình run bần bật, không thể điều khiển được xe. Đầu óc thì có biểu hiện quay cuồng. Chính vì thế tôi chưa thể tiếp tục công việc trước đây của mình ở trở về quê nghỉ ngơi" - anh Điềm nói.

Mặc dù vậy, kết quả giám định thương tật cho thấy anh Điểm chị bị ảnh hưởng 2% sức khỏe. Anh Điềm bày tỏ:

"Tôi không đồng tình với kết quả giám định này bởi thực tế tôi cảm nhận thấy sức khỏe của mình đã giảm sút hơn trước rất nhiều, tôi đứng trước nguy cơ không bao giờ có thể lái xe ô tô được nữa. Tôi và luật sư đã làm đơn gửi cơ quan chức năng tổ chức giám định lại thương tật".

Được biết, gần 2 tháng xảy ra sự việc, người thân Nguyễn Vũ Thái có đến bệnh viện thăm anh Điềm một lần rồi sau đó không thấy ai chủ động liên lạc nữa. Bản thân anh Thái không một lần xuất hiện, đối diện trước tiếp trước anh Điềm để bày tỏ quan điểm của mình về sự việc.

Khoảng 17h chiều 10/5, Nguyễn Vũ Thái (31 tuổi, ở Tổ 8, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm - Hà Nội) điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Mercedes về nhà, khi đến chỗ ngã 3 gần nhà, anh Thái đã cho xe rẽ phải và dừng đỗ ở lề đường bên trái.

Lúc này, anh Đinh Văn Điềm (37 tuổi, quê Nam Đinh, hiện đang ở Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển xe taxi của hãng Mai Linh ngay sau xe anh Thái.

Cho rằng anh này đỗ xe chưa đúng nên anh Điềm đã bấm còi liên tục. Sau đó, anh Thái xuống xe rồi lại gần xe anh Điềm tỏ vẻ bực tức.

Quá trình nói chuyện, hai bên đã có lời qua tiếng lại nên ông Nguyễn Chí Thiện (bố anh Thái) vào can ngăn.

Sau đó, anh Điềm và ông Thiện có lời qua tiếng lại, anh Thái thấy vậy nên đã lấy viên gạch ở lề đường đuổi theo đánh anh Điềm khiến anh bị thương tích nặng ở vùng đầu và cổ.

Nguồn: Báo Đất Việt


Hậu Hà