Chưa thể xác minh container đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long

15/05/2018 11:21

Lãnh đạo Đội CSGT số 11 cho biết đang gặp khó khăn và chưa thể xác minh người lái xe container đi ngược chiều ở làn 100km/h trên Đại lộ Thăng Long.

Liên quan đến việc xe container ngang nhiên đi ngược chiều ở làn 100km/h ở Đại lộ Thăng Long vào ngày 9/5 bất chấp việc gây nguy hiểm cho các phương tiện khác, trao đổi với VOV.VN, lãnh đạo Đội CSGT số 11 (Phòng CSGT PC67 – Công an TP Hà Nội) cho biết: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xác minh chủ sở hữu để gửi giấy mời lên làm việc. Việc xác minh khó khăn do chiếc xe trên thuộc biển kiểm soát của tỉnh ngoài và liên quan đến doanh nghiệp đã ngừng hoạt động".

Chưa thể xác minh container đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long

Hình ảnh cắt từ clip.

Như tin đã đưa, người tham gia giao thông ghi lại bằng camera hành trình việc xe container BKS: 15C-065.56 đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long, hướng đi từ Xuân Mai về trung tâm Hà Nội. Thời điểm xảy ra vào khoảng sáng 9/5.

Đoạn clip sau khi được tải đã nhận được rất nhiều ý kiến phản đối từ cộng đồng mạng, đa phần đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi vi phạm giao thông của tài xế container.  

Theo quy định, với những lỗi vi phạm trên sẽ bị xử phạt rất nặng, tuy nhiên các phương tiện giao thông vì ý thức kém cộng thêm việc đặt các vị trí đường ngang giao cắt bất hợp lý đã bất chấp nguy hiểm để vi phạm.

Nguồn: VOV Giao Thông


Hậu Hà