Bê tông trượt khỏi thùng xe tải, 2 người thiệt mạng

10/07/2018 23:02

Khoảng 16 giờ ngày 10/7, một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra trên đường Ngô Thì Sỹ, khu vực gần Dinh III Bảo Đại (phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) khiến 2 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

Bê tông trượt khỏi thùng xe tải, 2 người thiệt mạngHiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Dũng/TTXVN

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại hẻm số 27 Ngô Thì Sỹ, một nhóm 3 thanh niên đang bốc dỡ các tấm bê tông đúc sẵn từ xe tải  49X - 4630 do tài xế tên Duy (ngụ thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) điều khiển đang dừng trên đường.

Trong lúc bốc dỡ, không may hàng chục tấm bê tông đã trượt ra khỏi thùng xe, đè trúng cả 3 thanh niên; trong đó, 2 người bị các tấm bê tông đè kín lên người và thiệt mạng tại chỗ, một người khác bị đè gãy chân. Theo một số nhân chứng, sự việc xảy ra khá bất ngờ, họ chỉ nghe một tiếng động lớn và sau đó thấy máu chảy trên đường.

Theo quan sát tại hiện trường, hẻm 27 Ngô Thì Sỹ khá dốc. Chiếc xe tải dừng trước ngã 3 để bốc dỡ bê tông xuống để đưa đến một công trình gần đó thì không may xảy ra vụ tai nạn.

Đến 18 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được xử lý xong. Hai nạn nhân thiệt mạng đang chờ xác định danh tính. Cơ quan công an đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ  tai nạn.

Theo TTXVN


Hậu Hà