Bạn Hữu Đường XaLỗi vi phạm của tài xế sẽ được cập nhật trên Internet từ 1/6

Việc chia sẻ lỗi vi phạm của tài xế trên Internet được thực hiện sau khi Tổng cục Đường bộ cho hay đơn vị không thể nắm được việc tài xế có phải bị tước bằng hay không khi họ đến làm thủ tục xin cấp lại giấy phép lái xe.

Bao nhiêu tuổi được lái xe container?

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì tài xế bao nhiêu tuổi mới được điều khiển xe container mà không bị phạt?

Cảm kích tấm lòng hào hiệp của anh CSGT với cái tên thân mật "Đạt kích bình"

Những cái bắt tay đầy thân thương giữa cánh tài xế và người cảnh sát giao thông không phải là điều dễ được thấy, nhưng bằng lòng tốt của mình, anh Đạt là làm được điều đó.

Nghề tài xế- Thi được tấm bằng đã khó, cầm được vô lăng chạy trên đường càng khó hơn

Nghề tài xế là vậy, đâu có đơn giản là xoay xoay cái vô lăng rồi chạy đường thẳng. Vừa phải nhìn đường, vừa phải canh xe

BOT Hòa Lạc-Hòa Bình tiếp tục ùn tắc giao thông do tài xế phản đối thu phí

Trước tình trạng ùn tắc giao thông, mất an ninh trật tự, Công ty TNHH BOT quốc lộ 6 Hòa Lạc - Hòa Bình quyết không xả trạm.Mức phạt lái tàu, nhân viên đường sắt vi phạm nồng độ cồn

Tùy theo chức vụ của nhân viên đường sắt mà có mức phạt với những trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Không những ngừng "bia kèm lạc", Toyota Fortuner còn giảm hẳn 30 triệu đồng

Mẫu SUV siêu hot của thị trường ô tô Việt ngày nào sau 1 thời gian dài với hiện tượng "mua bia, kèm lạc", thì nay các đại lý đồng loạt giảm giá Toyota Fortuner từ 20 đến 30 triệu đồng

Nhiều hãng xe phổ thông tung ưu đãi sốc chào hè

Tùy từng hãng xe mà người tiêu dùng được hưởng những ưu đãi khác nhau. Có xe được điều chỉnh giá niêm yết, xe được trừ tiền mặt và kèm những gói phụ kiện như DVD, camera hành trình hay cả gói bảo dưỡng.

Nghề tài xế, trân quý nhất là tình anh em

Anh em trong nghề như anh em một nhà vậy. Ai nói nghề tài xế cực chứ tôi thấy mỗi ngày được đi làm là một niềm vui. Những câu chuyện trong nghề của anh tài xế mới vào nghề

Cảnh giác cướp giàn cảnh QL20 đi Đà Lạt

Câu chuyện của 1 bạn từng bị cướp rượt đuổi đoạn QL20 đi Đà Lạt may mắn thoát được đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạngCó thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm từ xe cũ mới mua không?

Nhiều người tiêu dùng tự hỏi nếu mua xe cũ vẫn còn hợp đồng bảo hiểm đứng tên chủ cũ thì liệu bảo hiểm này có giá trị không?

Cố ý phá hư gương ô tô do mâu thuẫn bị xử lý thế nào?

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, xe máy đã đuổi theo và đạp gãy gương ô tô. Trong trường hợp này, người đi xe máy bị tội gì và xử phạt ra sao?

Đeo logo "Uống rượu không lái xe" tiễn đưa nạn nhân vụ tai nạn hầm Kim Liên

Trong lễ tiễn nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn hầm Kim Liên, nhiều người đã đeo những tấm logo “Đã uống rượu bia, không lái xe” trên áo như một lời nhắc nhở, tuyên truyền cho tất cả mọi người.

Mất GPLX, mang theo giấy hẹn chờ cấp lại vẫn bị CSGT xử phạt không GPLX có đúng luật không?

Nhiều người tham gia giao thông thắc mắc bị mất GPLX, có mang theo giấy hẹn cấp GPLX mới nhưng vẫn bị CSGT xử phạt. Như vậy có đúng luật không?

Điều gì khiến Việt Nam càng ngày có nhiều "xe điên"?

"Xe điên" được nhắc đến thường xuyên tại Việt Nam sau những vụ tai nạn liên hoàn gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vậy điều gì khiến Việt Nam ngày càng nhiều xe điên?

1
Bạn cần tìm việc ?