Bạn Hữu Đường XaXe bưu chính bị nát đầu vì đâm vào đuôi tải, tài xế vẫn lạc quan chụp hình đăng facebook

Dù xe bưu chính hư hỏng nặng phần đầu sau tai nạn, tài xế vẫn lạc quan chụp ảnh tự sướng đăng Facebook.

5 điều cần phải biết khi lái xe số tự động

Xe số tự động ngày càng phổ biến trên thế giới và Việt Nam không là ngoại lệ. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn hơn xe số sàn do tài xế chưa hiểu hết tính năng.

Bình Dương: Xe máy va chạm với xe tải, 1 người tử vong

Chiều ngày 8/8 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đã xảy ra vụ va chạm giữa xe tải và xe máy khiến 1 người tử vong

TP.HCM: Loại xe tải nào được cấp phép tham gia giao thông nội đô vào giờ cao điểm?

UBND TP.HCM vừa ban hành quy định về hạn chế và cấp phép cho ô tô chở hàng, ô tô tải lưu thông trong khu vực nội đô thành phố.

Xe tải từ 3,5 tấn trở lên sẽ phải dán dải phản quang?

Ủy ban ATGT quốc gia đề xuất bổ sung quy định xe tải từ 3,5 tấn trở lên phải dán dải phản quang vào Nghị định 86/NĐ-CP sửa đổi nhằm hạn chế tai nạn giao thông.39% công nhân phải sống tằn tiện, kham khổ

Kết quả khảo sát của Tổng LĐLĐ Việt Nam công bố chiều nay 12-7, cho thấy có đến 26,5% công nhân phải chi tiêu tằn tiện và kham khổ; 12,5% có thu nhập không đủ sống, phải làm thêm giờ.

Cẩn thận kẻo mất mạng khi qua cầu Voi trên QL1 từ Sài Gòn đi miền Tây

Tại cầu Voi 1 trên QL1 từ Sài Gòn đi miền Tây xảy ra ít nhất 20 vụ tai nạn giao thông (TNGT) trong 3 năm, làm chết 2 người, bị thương 15 người, hư hỏng 28 phương tiện…

‘Quái xế’ vượt đèn đỏ, tông CSGT ngã gục

Trong lúc “tăng ga, vượt đèn đỏ”, nam thanh niên đi xe máy đã tông phải một chiến sĩ CSGT đang đi bộ sang đường khiến người này ngã gục.

[Truyện dài] Đời lái xe kiêu bạc - Kì 4: Ngựa Chưa Quen Lối Cũ

Đây là bộ truyện ngắn của tác giả Trần Kiêm Hạ, kể về những câu chuyện của cánh tài xế. Đâu đó trong lời văn bạn sẽ thấy được hình bóng của chính mình.

Bình tĩnh tạo khoảng không khi lái xe

So với năm năm trước, tôi thấy lượng xe máy và ôtô ở TP.HCM và các thành phố lớn của VN ngày càng nhiều. Tỉ lệ người điều khiển xe tuân thủ các biển báo giao thông đã tăng lên, mặc dù vẫn còn thấy những trường hợp vượt đèn đỏ, chạy xe ngược chiều...Xe khách lao xuống vực trong đêm, nhiều người bị đè dưới nước

Vụ tai nạn khiến nhiều hành khách trên xe bị thương, ngoài ra có 3 mô tô cùng ít nhất 5 người bị đè dưới nước.

Thông tin thêm về vạch liền trên đường tài xế hay vi phạm

Vạch liền tại ngã tư sẽ xuất hiện trong quy chuẩn với tên gọi vạch 2.2.

Tai nạn xe giường nằm kinh hoàng ở Long An

Ngoài số hành khách trên xe khách giường nằm bị thương, còn có người đi trên các xe máy song song bị xe khách đè, bị thương nặng.

Thanh Hóa: Xe đầu kéo nổ lốp, hàng trăm két bia vỡ tung tóe trên quốc lộ

Khi đang ôm cua, chiếc xe tải đầu kéo kéo theo rơ moóc chở hàng trăm két bia bất ngờ nổ lốp tông vào dải phân cách khiến rơ moóc bị lật, bia rơi ra ngoài vỡ tung tóe trên quốc lộ.

Tài xế riêng kiện Tổng thống Trump quỵt tiền làm thêm giờ trong 25 năm

Ngày 10/7, tài xế riêng lâu năm của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khởi kiện Tập đoàn Trump không trả ông tiền làm thêm giờ trong gần 25 năm.

1
Bạn cần tìm việc ?